3 อันดับ Smartphone แบบ 2 Sim ดีที่สุดในต้นปี 2015

0
8726

มือถือ 2 ซิม ถือว่าเป็น Smartphone อีกแบบหนึ่งที่มีลักษรณะในการใช้งานที่ถือว่าดีมากเลยก็ว่าได้เพราะตัวเครื่องอย่าง Smartphone ในรูปแบบนี้นั้นจะเป็น Smartphone ที่รองรับการใช้งานได้ทั้งหมด 2 Sim นั้นเอง โดยหลายท่านนั้นอาจจะสงสัยว่า มือถือ 2 ซิม ในปัจจุบันนี้นั้นมีให้เราเลิอกใช้งานหลายยี่ห้อเหลือเกิน แล้วยี้ห้อใหนจะดีกว่ากัน โดยในวันนี้เราจะพาทุกๆ ท่านไปดูกันว่า Smartphone แบบ 2 Sim ในปัจจุบันนี้นั้นตัวใหนจะดีกว่ากัน

Motorola-Moto-G-2014-2sim

Motorola Moto G 2014

Motorola Moto G 2014 ถือว่าเป็นมือถือ 2 ซิม ที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับ 1 เลยครับ เพราะตัวเครื่องนี้นั้นมาพร้อมกัยหน้าจอขนาดใหญ่ และตัวกล้องที่ให้ความละเอียดสูงนั้นเอง อีกทั้งตัวเครื่องเองยังรองรับสัญญาณแบบ 4G ได้อีกด้วย ในส่วนของราคาของตัวเครื่องนั้นจะมีราคาเพียงแค่ £145 เท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าเป็น Smartphone ที่ดีอีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

Doogee-F1-Turbo-Mini-2-sim

Doogee F1 Turbo Mini

สำหรับ Smartphone แบบ 2 Sim คงหนีไม่พ้น Doogee F1 Turbo Mini ตัวนี้ที่มาเป็นอันดับ 2 โดยตัวเครื่องอย่าง Doogee F1 Turbo Mini จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่รองรับสัญญาณแบบ 4G ได้นั้นเองอีกทั้งตัวเครื่องยังมีราคาเพียงแค่ £82.49 เท่านั้น

ZTE-Blade-S6-2sim

ZTE Blade S6

สำหรับอันดับ 3 นั้นคงหนีไม่พ้น ZTE Blade S6 ตัวนี้ที่มีประสิทธิภาพของตัวเครื่องดีมากเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นของตัว ZTE Blade S6 นี้นั้นจะอยู่ที่ตัวกล้องที่เลือกใช้งานกล้องของทาง Sony ที่ให้ความคมชัดเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยราคาของตัวเครื่องจขะมีราคาเพียง £156.84 เท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ 3 อันดับ Smartphone แบบ 2 Sim ของปี 2015 นี้ ซึ่งหากดูแต่ละรุ่นนั้นต้องบอกเลยครับว่ามี Spec ของตัวเครื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่มองหา Smartphone แบบ 2 Sim ใช้อยู่นั้นทั้ง 3 รุ่นนี้นั้นก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ