3 แอพพลิเคชั่นดีๆ ที่ทำงานคู่กับหน้าจอ Notification Center บน iOS ที่ควรมีติดเครื่อง

0
231

สำหรับแอพพลิเคชั่นที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ให้ได้รู้จักกันในวันนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นแบบธรรมดา แต่จะมีความแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ในส่วนของการแสดงผล เพราะการแสดงผลของแอพพลิเคชั่นเหล่านี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่แสดงผลให้เราได้ทราบในหน้าอย่าง Notification Center บนระบบปฏิบัติการ iOS ของเรานั้นเอง สำหรับจะมีแอพพลิเคชั่นตัวไหนกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

Fantastical-2

Fantastical 2

Fantastical 2 เป็นแอพพลิเคชั่นที่ถูกจัดอยู่ในประเภท Calendar นั้นเอง โดยปกตินั้นหากเราอยากทราบว่าวันไหนๆ เรามีนัด หรือ ธุระคุยงานที่ใหน เราจะต้องเข้าไปดูปฏิทินโดยผ่านทาง Calendar แอพพลิเคชั่นบน iOS ของเรา แต่แอพพลิเคชั่น Fantastical 2 ตัวนี้จะมีการแสดงผลวันต่างๆ ให้เราได้ทราบเลยในหน้า Notification Center ให้เราเลบ ซึ่งถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้ความสะดวกแก่เรามาก สำหรับแอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นจะมีราคาอยู่ที่ $4.99 เท่านั้น

Download Fantastical 2 itunes.apple.com

PCalc

PCalc

สำหรับแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งนั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นเครื่องคิดเลขนั้นเอง โดยการใช้งานเราไม่จำเป็นที่จะต้องทำการปลดล็อกหน้าจอของเราและเข้าไปใช้งานแอพพลิเคชั่นหลายๆ ขั้นตอนเลย แต่แอพพลิเคชั่น PCalc ตัวนี้จะแสดงผลให้เราโดยผ่านทางหน้า Notification Center เลย ทำให้เราสามารถคิดเลขได้แบบรวดเร็วทันใจอีกด้วย

Download PCalc itunes.apple.com

Evernote

Evernote

Evernote เป็นแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศ เพราะแอพพลิเคชั่น Evernote ตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่รวมการใช้งานต่างๆ เอาไว่ในแอพพลิเคชั่นเพียงตัวเดียวอย่าง notes, reminders, camera หรือ Text นั้นเอง อีกทั้งยังสามรถ Share สิ่งต่างๆ ไปให้เพื่อนๆ ได้ง่ายอีกด้วย โดยแอพพลิเคชั่น Evernote จะเป็นแอพพลิเคชั่นแบบฟรีๆ ที่เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้นั้นเอง

Download Evernote itunes.apple.com