3 แอพพลิเคชั่นบน iOS ที่ช่วยว่างแผนการแต่งงานของเราได้ง่ายๆ

0
527

งานแต่งงานของเราถือว่าเป็นงานที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก การว่างแผนงานแต่งงานต่างๆ เองก็เช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากเราวางแผนไม่ดีงานแต่งงานของเราอาจจะออกมาไม่ดีก็เป็นได้ โดยวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้งานแต่งของเรานั้นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีแบบแผนมายิ่งขึ้นอีกด้วยนั้นเอง สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่ามีแอพพลิเคชั่นตัวใดบ้างนั้นไปเราดูกันเลยดีกว่า

Appy-Couple

Appy Couple

Appy Couple เป็นแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยให้เราวางแผนการแต่งงานต่างๆ ได้ง่ายมา เพราะประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น Appy Couple ตัวนี้นั้นเราจะสามารถทำการจัดการสิ่งต่างๆ ได้ ทั้งการจองสถานที่ของงานแต่งงาน การจัดการสิ่งต่างๆ อย่าง Maps, calendar, dress code, bar list นั้นเอง อีกทั้งยังมี Feature ต่างๆ ให้เราเลือกใช้งานมากมาย โดยแอพพลิเคชั่น Appy Couple ตัวนี้เป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

Download Appy Couple itunes.apple.com

The-Knot

The Knot Wedding Planner

The Knot Wedding Planner เป็นแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยเราว่างแผนของงานแต่งงานของเราได้ โดย Feature ที่สำคัญของแอพพลิเคชั่น The Knot Wedding Planner ตัวนนี้เป็นเป็นในส่วนของ vendors ต่างๆ ที่มีให้เราเลือกมากมาย โดยเราสามารถติดต่อโดยตรงได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น The Knot Wedding Planner ได้เลยอีกด้วย อีกทั้งแอพพลิเคชั่นตัวนี้เรายังสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

Download The Knot Wedding Planner itunes.apple.com

WeddingHappy

WeddingHappy

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่เข้ามาช่วยจัดงานแต่งงานของเราได้เป็นอย่างดีสำหรับแอพพลิเคชั่นอย่าง WeddingHappy โดย Feature ที่ถือว่าเด่นที่สุดของแอพพลิเคชั่นตัวนี้คงหนีไม่พันการใช้งานที่ดีมาก โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้จะสามารถบอกเราได้ว่า List ต่างๆ ที่เราต้องทำนั้นอันไหนทำเสร็จแล้วและเหลืออันไหนบางนั้นเอง อีกทั้งยังนับถอยหลังวันแต่งงานให้เราอีกด้วย

Download WeddingHappy itunes.apple.com