มหัศจอ-รอหัน-การันต์- ยอ!! Vessyl แก้วน้ำมหัศจรรย์ ฉลาดล้ำ สำหรับคนรักสุขภาพ

0
539

ทุกคนทราบดีอยู่แล้วนะคะว่าทุกวันนี้มีเทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นเรื่อยๆช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นสะดวกสบายมากขึ้น วันนี้แอดมินก็ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ชาว I Need to Know ได้อัพเดตกันเช่นเคยค่ะ  Vessyl (เวสซิล) แก้วน้ำมหัศจรรย์ ที่มาพร้อมกับความสามารถที่บอกได้ว่าเครื่องดื่มที่อยู่แก้วคืออะไร  ประกอบไปด้วยอะไร  และมีแคลอรี่เท่าไหร่ เป็นไงคะ คงจะได้ใจคนที่รักสุขภาพไปเต็มๆเลยนะคะ

[youtube width=”640″ height=”360″]http://www.youtube.com/watch?v=lu4ukHmXKFU[/youtube]

ดีไซน์ภายนอกของตัวแก้วเป็นแบบเรียบหรูดูดี เก๋ๆสไตล์โมเดิร์นค่ะ ความจุอยู่ที่ 13 ออนซ์ ขนาดถนัดมือ  ตัวแก้วมีจอ LCD ด้านข้างและจะทำการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบน iPhone ผ่าน Bluetooth 4.0  มาพร้อมกับนรองแก้วที่จะเป็นตัวชาร์ตแบตเตอรี่แบบไร้สาย ใช้เวลาในการชาร์จต่อครั้งประมาณ 1 ชม. แต่ใช้งานได้นานเกือบอาทิตย์เลยทีเดียว

smart-cup-vessyl

ยังไม่พอค่ะคุณขา Vessyl App จะคำนวณให้คุณด้วยว่าคุณควรจะดื่มน้ำเท่าไหร่  หากเพียงพอแล้วแอพฯก็จะแจ้งให้ทราบว่าเพียงพอสำหรับร่างกายในตอนนี้แล้ว  และรออีกสัก 2-3 ชั่วโมง  เมื่อน้ำในร่างกายเริ่มถูกขับออกไป  แอพฯก็จะคอยแจ้งเตือนเราใหม่ว่าสมควรดื่มน้ำเพิ่มเข้าไปได้แล้ว  ทำให้ร่างกายได้รับน้ำที่เพียงพอและเหมาะสมตลอดทั้งวัน

VESSYL33

Vessyl (เวสซิล) เริ่มเปิดให้สั่งจองแล้วนะคะทางเว็บไซต์  www.myvessyl.com ในราคาพิเศษ $99 คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 3,200 บาท โดยจะจัดส่งสินค้าภายในช่วงต้นปี 2015 ซึ่งถ้าจะสั่งซื้อหลังจากนั้นราคาจะขยับขึ้นมาเป็น $199 (6,400 บาท) เลยทีเดียว

Vessyl-Staggered-on-Black-ON

vessyl

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก Mac Rumors