หลุดภาพและ Spec 2 รุ่นใหม่ของทาง Vivo จาก TENAA

0
571

หลังจากเมื่อประมาณกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านไม่นานนี้เองได้มีภาพและ Spec ของ Smartphone 2 รุ่นใหม่ของทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Vivo อย่าง vivo Y37A และ vivo Y51A หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว แต่ล่าสุดนั้นกลับมีภาพและ Spec ของ 2 รุ่นใหม่ของทาง vivo อย่าง Vivo Y51 และ Vivo Y51L หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันอีกแล้ว

Vivo-Y51

โดยทั้งภาพและ Spec ของตัวเครื่องของ 2 รุ่นใหม่ของทาง vivo อย่าง Vivo Y51 และ Vivo Y51L นี้นั้นได้ถูกเปิดเผยบนหน้าเว็บไซต์เชื่อถือได้จากประเทศจีนอย่างเว็บไซต์ TENAA นั้นเอง โดยรายละเอียดบนหน้าเว็บไซต์ TENAA ได้ระบุว่า 2 รุ่นใหม่นี้นั้นจะมีชื่อ model number ว่า Y51 และ Y51Lอีกทั้งรายละเอียดดังกล่าวยังได้ระบุ Spec ของตัวเครื่องออกมาให้เราได้ทราบกันอีกด้วย โดยรุ่น Y51 นั้นจะมาพร้อมกับ CPU ที่ทำงานแบบ quad-core โดยประมวลผลความเร็วอยู่ที่ 1.2 GHz ขนาดของหน้าจอนั้นจะมีขนาด 5 นิ้ว ซึ่งจะให้ความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 960 × 540 pixel โดยหน้าจอจะเป็นหน้าจอแบบ TFT display มาพร้อมกับ Ram ขนาด 2GB ขนาดพื้นที่ภายในเครื่องขนาด 16GB ความละเอียดของกล้องจะให้ความละเอียดอยู่ที่ 8MP สำหรับกล้องหลังเครื่อง และ 5MP สำหรับกล้องหน้าเครื่อง สำหรับนำหนักของตัวเครื่องจะอยู่ที่ประมาณ 157 gms ปริมาตรของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 143.8 × 71.7 × 7.52 (mm) ระบบปฏิบัติการที่ติดมาพร้อมกับตัวเครื่องจะเป็นระบบปฏิบัติการอย่าง Android 5.0 Lollipop สำหรับสีของตัวเครื่องจะมีสีขาว

ในส่วนของ Spec รุ่น Y51L นั้นจะมีลักษณะการออกแบบของตัวเครื่องและ Spe ภายในเครื่องที่คล้ายกับรุ่น Vivo Y51 แต่ระบบปฏิบัติการที่ติดมากับตัวเครื่อนั้นจะแตกต่างกันโดยรุ่น Y51L นี้จะเป็นระบบปฏิบัติการอย่าง Android 5.0.2 ที่ติดมากับตัวเครื่อง อย่างไรก็ตามรายละเอียดดังกล่าวยังได้ระบุออกมาอีกว่าสำหรับความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นอย่าง Vivo Y51 และรุ่น Vivo Y51L นั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดนัก โดยทั้ง 2 รุ่นนี้อาจจะมีความแตกต่าง หรือจะไม่นั้น ราคงต้องรอติดตามข่าวคร่าวความคืบหน้าของทาง Vivo กันต่อไป ซึ่งหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นทางเราจะนำมาเสนอเพื่อนๆ แน่นอน

ที่มา : gsmarena.com