สาวกมีเฮ! Asus เตรียมเปิดให้อัพเดท Lollipop บน ZenFone 5 (A500KL) เร็วๆ นี้

0
700

Asus ZenFone 5 (A500KL) นับว่าเป็น Smartphone อีกรุ่นหนึ่งที่ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Asus นั้นได้เปิดตัวออกไปไม่นานมานี้เอง โดยเปิดตัวไปเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมานี้เอง โดยหลังจากที่ได้เปิดตัว Asus ZenFone 5 (A500KL) นี้ออกมานั้นก็ถือว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี แต่ความคืบหน้าล่าสุดทาง Asus เองนั้นได้ประกาศว่าจะให้ผู้ที่ใช้งาน Asus ZenFone 5 (A500KL) ทุกๆ คนนั้นได้ทำการอัพเดตระบบปฏิบัติการตัใหม่ล่าสุดของทาง Android อย่าง Android 5 Lollipop นั้นเอง

zenfone 5 can update lolipop

และสำหรับในการอัพเดตระบบปฏิบัติการ Android ไปเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Android 5 Lollipop นั้นเพียงแค่เรากดที่ Link ดาวน์โหลด นั้นเอง โดยขนาดของไฟล์ระบบที่เราได้ทำการอัพเดตนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 819.44MB โดยเวอร์ชันของตัว Software ภายในระบบนั้นจะเป็นเวอร์ชั่น TW_V12.4.5.21 นั้นเอง

zenfone 5 can update lolipop 2

แต่อย่างไรก็ตามทางบริษัท์ของทาง Taiwanese ยังได้กล่าวว่า ให้ผู้ใดที่ต้องการที่จะทำการอัพเดตระบบปฏิบัติการ Android ของตัวเองไปเป็น Android 5 Lollipop นั้นให้ทำการอัพเดต Software ภายในตัวเครื่องให้เป็นเวอร์ชั่น V11.4.6.94 ก่อน และจากนั้นถึงจะทำการอัพเดตระบบปฏิบัติการของตัวเองไปเป็น Android 5 Lollipop ได้นั้นเอง และสำหรับใครที่ใช้งาน Smartphone ของทาง Asus ในรุ่นอื่นๆ นั้นจะสามารถทำการอัพเดตระบบปฏิบัติการของตัวเองไปเป็น Android 5 Lollipop นั้นคงต้องรอก่อนครับ โดยในแต่ละรุ่นจะทยอยอัพเดตระบบได้ในภายหลัง

ที่มา : gsmarena.com