วางจำหน่ายแล้ว ZTE Blade S7 มาพร้อม Spec สูงราคาถูก

0
762

หลังจากที่ที่ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง ZTE นั้นเปิดตัว ZTE Blade S6 ออกมาเมื่อประมาณเดือนมกราคมต้นปี 2015 ที่ผ่านมา จากนั้นประมาณเดือนกุมภาพันธุ์นั้นทาง ZTE ก็วางจำหน่าย  ZTE Blade S6 ทันที โดยตอนนั้น  ZTE Blade S6 ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มียอดการสั่งซื้อที่ดีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดนั้นทาง ZTE เองก็ได้วางจำหน่ายรุ่นต่อยอดของ ZTE Blade S6 ออกมาอย่างรุ่น ZTE Blade S7 นั้นเอง

ZTE-Blade-S7-

โดยวางจำหน่าย ZTE Blade S7 ตัวนี้นั้นทาง ZTE จะวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์อย่าง Geekbuying สำหรับตัวเครื่องที่วางจำหน่าย ณ ตอนนี้นั้นจะมีเพียงรุ่นสีเขียวเพียงสีเดียวเท่านั้น สำหรับราคาของ ZTE Blade S7 ที่วางจำหน่ายนั้นจะมีราคาอยู่ที่ $277.99 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณเกือบ 10,000 บาท เท่านั้น สำหรับค่าขนส่งนั้นจะฟรีๆ

ในส่วนของ Spec ของตัวเครื่อง ZTE Blade S7 ตัวนี้จะมาพร้อมกับ chipset อย่าง Snapdragon 615 หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ซึ่งจะให้ความละเอียดของหน้าจอยู่ที่ประมาณ 1920 x 1080p ในส่วของ Ram นั้นจะมาพร้อมกับขนาด 3GB ขนาดพื้นที่ภายในเครื่องนั้นจะมีขนาด 32GB ความจุของ battery มีขนาด 2500mAh

ZTE-Blade-S7.1-

สำหรับความละเอีดยของกล้องนั้น ZTE Blade S7 จะให้ความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 13MP สำหรับกล้องหลังเครื่องและกล้องทางด้านหน้าเครื่อง น้ำหนักของตัวเครื่องจะอยู่ที่ประมาณ 131g อีกทั้งตัวเครืองจะมาพร้อมกับ Feature ใหม่อย่าง fingerprint sensor ในสว่นของระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนัน้จะเป็น Android เวอร์ชั่น Android 5.1 Lollipop ตัวเครื่องจะรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณอย่าง 3G, GPS, WiFi, และ Bluetooth ได้

ที่มา : gsmarena.com