ลือรุ่นใหม่ของทาง Apple อาจจะเปิดตัวเดือนหน้า

0
198

หลังจากที่ทางค่ายผู้ผลิต Smartphone และ Tablet ยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Apple นั้นได้เปิดตัว Smartphone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาไม่นาน ก็มีข่าวหลุดต่างๆ เกี่ยวกับ Smartphone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 7 ออกมาให้เราได้ทราบกันไปแล้ว แต่ล่าสุดนั้นกลับมีข่าว Smartphone เวอร์ชั่นใหม่อย่าง iPhone 7c ของทาง Apple หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันอีกแล้ว

iPhone-7c_1

โดยรายละเอียดดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยจากทาง China Mobile โดย China Mobile ได้ระบุว่าในตันปีหน้าประมาณเดือนเมษายนนั้นเราอาจจะได้เห็น Smartphone รุ่นเล็กของทาง Apple อย่าง iPhone 7c นั้นเอง โดยรายละเอียดดังกล่าวระบุเพียงแค่กำหนดคร่าวๆ สำหรับระยะเวลาวัน ในการเปิดตัวนั้นยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาให้เราทราบกันนั้นเอง โดยรายละเอียดยังได้ระบุเพิ่มเติมออกมาอีกด้วยว่าตอนนี้ทาง Apple เองก็ได้ทำการพัฒนา iPhone 7c เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งรายละเอียดจากเดิมที่เราทราบกันก่อนหน้านี้ไปแล้วว่าทาง Apple นั้นมีกำหนดที่จะเปิดตัว iPhone 7c ออกมาประมาณเดือนมกราคมจะถึงนี้ อย่างไรก็ตามรายละเอียดดังกล่าวนั้นยังไม่มีการยืนยันเพิ่มเติมโดยตรงจากทาง Apple อีกทั้งรายละเอียดยังได้ระบุออกมาอีกว่า iPhone 7c รุ่นใหม่นี้นั้นจะมีลักษณะของการออกแบบตัวเครื่องที่คล้ายกับรุ่นเก่าอย่าง iPhone 5s ด้วยทั้งขนาดตัวเครื่องและรูปร่างของตัวเครื่อง สำหรับสีของตัวเครื่องนั้นรายละเอียดของข่าวได้ระบุว่าจะมีสีให้เราเลือกทั้งหมด 3 สี

iPhone-7c

สำหรับ Spec คร่าวๆ ภายในตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้ (มีทางเป็นไปได้ที่จะมีชื่อรุ่นว่า iPhone 6c)  นั้นรายละเอียดของข่าวยังได้ระบุอีกว่าความจุของ battery ภายในตัวเครื่องจะมีขนาดประมาณ 1,642 mAh อีกทั้งยังได้ระบุราคาของตัวเครื่องออกมาอีกด้วยว่า รุ่นใหม่ของทาง Apple นี้นั้นจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ $400-$500 หรือประมาณ 14,400-18,000 บาท โดยราคาดังกล่าวนี้จะเป็นราคาของตัวเครื่องที่ไม่ติดสัญญา

ที่มา : gsmarena.com