เค้าว่ากันว่า+++Apple เตรียมปล่อยอีกแล้ว สำหรับ iPad รุ่นใหม่พร้อมกับระบบปฏิบัติการ OS X Yosemite เวอร์ชั่นเต็ม 21ตุลาคมนี้!!

0
304

1 (1)

สำหรับสาวก Apple ต้องถือว่าช่วงนี้มีเรื่องมาให้ตื่นเต้นกันตลอดเลยนะคะ ตั้งแต่ การเปิดตัวของ iPhone 6, iPhone 6 Plus และ Apple Watch เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว(วันที่ 9 กันยายน 2557) และการอัพเดต  iOS8 เวอร์ชั่นเต็ม เมื่อสองวันก่อนนี่เอง(วันที่ 17 กันยายน 2557) ล่าสุด มีรายงานจากเว็บไซต์ The Daily Dot.Com อีกแล้วค่ะว่า Apple อาจมีเซอร์ไพร์สาวกอีกรอบโดยการ เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับะบบปฏิบัติการ OS X Yosemite เวอร์ชั่นเต็ม ในวันที่ 21 ตุลาคมนี้!! เอาซี้ งานนี้เหล่าสาวกเตรียมตัวไว้เลย

Picture3

เค้าว่ากันว่า iPad รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว น่าจะหมายถึง iPad Air รุ่นที่ 2 และ iPad mini รุ่นที่ 3 ที่พัฒนาต่อจาก iPad Air และ iPad Mini Retina Display และคาดกันว่าภายในงานเดียวกันนี้อาจจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่อื่นๆ อีกเพียบเลยค่ะ อาทิ iPod touch รุ่นใหม่, iPad mini, Mac mini, iMac, MacBook Air และ Apple TV เป็นต้น

Picture4

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการยืนยันใดๆ จาก Apple ค่ะจะจริงหรือไม่อย่างไรเราคงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ สุดท้ายท้ายสุด iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ และอีกหลายประเทศตั้งแต่ 19 กันยายนนี วันนี้นะคะ!!

ที่มา : The Daily Dot.Com