อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจกับ Asus ZenFone 2E

0
326

ปลายเดือนที่ผ่านมาถือว่ามี Smartphone หลายรุ่นที่ได้เปิดตัวออกมาให้เราได้ชมกัน Asus ZenFone 2Eเป็น Smartphone อีกรุ่นหนึ่งที่ทาง Asus พึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมานี้เอง โดย Asus ZenFone 2E ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะออกมาแข่งขันกับ Smartphone ราคาถูกทั้ง Samsung และ LG นั้นเอง โดย Spec ของตัวเครื่องจะมีดังนี้

Asus-ZF-2E-1

Feature และ Spec Asus ZenFone 2E

โดย Spec ของ Asus ZenFone 2E  ตัวนี้จะมากับขนาดหน้าจอประมาณ 5 นิ้ว โดยหน้าจะเป็นแบบ IPS สำหรับ Chipset ภายในนั้นจะเป็น Intel Atom โดยจะทำงานแบบ Dual-core สำหรับ Ram นั้นจะมีขนาด 1GB มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ภายในตัวเครื่องขนาด 8GB โดยรองรับ microSD card ได้สูงสุด 64GB สำหรับความจุของแบตเตอรี่จะมีความจุอยู่ที่ 2,500 mAh ตัวเครื่องรองรับสัญญาณได้ทั้ง 3G และ 4G

สำหรับความละเอียดของตัวกล้องนั้นจะให้ความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องทางด้านหลังเครื่องและ 2 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่อง โดยตัวเครื่องจะมีสีให้เราเลือกทั้งหมด 2 สีอย่าง Charcoal Blac และ Pearl White

บทสรุป

โดยราคาของตัวเครื่อง Asus ZenFone 2E ตัวนี้หากคิดเป็นเงินไทยก็จะประมาณ 4,100 บาท เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามสำหร้บกำหนดการว่างจำหน่ายในประเทศไทยนั้นยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน แต่หากว่างจำหน่ายนั้นราคาของตัวเครื่องก็อยู่ไม่น่าจะเกิน 5,000 นั้นเอง อีกทั้ง Spec ของตัวเครื่องเองก็ไม่น้อยเกินไปอีกด้วย