ย้ายเพลงจาก iOS ไปยัง Windows แบบง่ายๆ สไตล์ iNeedtoKnow

0
168

ในปัจจุบันนี้นั้นถือว่ามีคนส่วนมากที่เลือกใช้ตัว Smartphone อย่าง iPhone ที่ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ iOS โดยส่วนมากนั้นหลายๆ ท่านก็ทำการเชื่อมต่อเจ้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Windows นั้นเอง โดยหลายๆ ท่านจะสามารถลงเพลงจาก Windows ไปยัง iOS ได้ แต่จะไม่สามารถเพลงออกมาจากเครื่อง iPhone ของตัวเองได้ โดยวันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีมาแบ่งปันเพื่อนๆ กัน โดยวิธีนี้จะเป็นการนำเพลงต่างๆ ที่อยู่ใน iOS ของเราออกมายังระบบปฏิบัติการ Windows ได้นั้นเองครับโดยการ Sync นั้นเราจะเลือกใช้โปรแกรมอย่าง SynciOS ช่วยนั้นเองโดยมีขั้นตอนดังนี้

move-music-from-iphone-to-windows

  • เริ่มแรกนั้นให้เราดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม SynciOS ลงไปยังเครื่องของเราก่อน ต่อมาก็ทำการเชื่อมต่อ iOS ของเราเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งเปิด SynciOS ขึ้นมา
  • จากนั้นให้เราเลือก Media ทางด้านซ้าย และเลือก Sub Menu ว่า Music ทางด้านขวา
  • จากนั้นจะมี List รายชื่อเพลงต่างๆ ของบน iOS ของเราแสดงขึ้นมา โดยให้เราทำการติ๊กเครื่องหมายถูกหน้าเพลงที่เราต้องการที่จะ Export ออกมาเก็บยังเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อติ๊กครบให้เรากดที่ปุ่ม Export
  • ต่อมาให้เราเลือก Location ในการเก็บเพลงเหล่านั้น โดยเลือกที่ปุ่ม Browser จากนั้นกดปุ่ม Export อีกครั้ง
  • จากนั้นตัวโปรแกรมจะทำการ Export เพลงที่เราเลือกไปเก็บยังเครื่องของเรา โดยระยะเวลานั้นจะขึ้นอย฿กับจำนวนเพลงที่เราได้เลือกไปด้วยนั้นเอง