หลุดสเปค HTC A9 ล่าสุดจากทางเว็บไซต์อย่าง TENAA

0
213

หลังจากที่เมื่อวานนี้ทางเราได้นับเสนอข่าวหลุด Spec ของ Smartphone ตัวใหม่ของทาง Samsung อย่าง Samsung Galaxy J3 โดยรายละเอียดมาจากทางเว็บไซต์เชื่อถือได้อย่าง TENAA กันไปแล้ว มาถึงวันนี้บนหน้าเว็บไซต์อย่าง TENAA นั้นกลับมี Spec ของ Smartphone อีกรุ่นหนึ่งที่หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันอีกรุ่นหนึ่งแล้ว โดยรุ่นนี้จะมีชื่อรุ่นว่า HTC A9 ซึ่งเป็น Smartphone ตัวใหม่ของทางค่ายผู้ผลิตอย่าง HTC นั้นเอง

HTC-A9

จากรายละเอียดของข่าวเมื่อปลายเดือนที่แล้วเราได้ทราบกันไปแล้วว่า HTC A9 ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับ Chipset อย่าง Snapdragon 617 ซึ่งยังไม่เป็นที่ยืนยัน อีกทั้งตัวสีของตัวเครื่องจะมีสีให้เราเลือกทั้งหมด 4 สี อย่าง Opal Silver, Carbon Grey, Deep Garnet และ Topaz Gold ให้เราเลือก มาครั้งนี้กลับมีรายละเอียดของ Spec ตัวเครื่องหลุดออกมาเพิ่มเติมให้เราได้ทราบกันอีกโดยรายละเอียดนี้มาจากหน้าเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้อย่าง TENAA อีกด้วย โดยรายละเอียดได้ระบุว่า Chipset ของตัวเครื่องจะทำงานแบบ octa-core โดยจะให้ความเร็วอยู่ที่ 1.5GHz ซึ่งน่าจะเป็น Chipset อย่าง Snapdragon 617 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ที่เป็นแบบ AMOLED ให้ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 1920×1080 pixels สำหรับ Ram จะมีขนาด 2GB มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 16GB

ในส่วนของความละเอียดของกล้องนั้นจะให้ความละเอียดอยู่ที่ 13MP สำหรับกล้องทางด้านหลังเครื่อง และความละเอียดขนาด 4MP สำหรับกล้องหน้าเครื่อง น้ำหนักของตัวเครื่องจะอยู่ที่ประมาณ 143gms ระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นจะเป็น Android 6.0 Marshmallow ในส่วนของประสิทธิภาพทางด้านเชื่อมต่อนั้นจะรองรับการเชื่อมต่ออย่าง Bluetooth, USB, GSM, TD-SCDMA, TD-LTE, LTE FDD, WCDMA, GPS, WLAN ได้ ส่วนของสีตัวเครื่องจะมีสีอย่าง charcoal gray, silver, gold, garnet color, etching gold, และ iron black ให้เราเลือก

ที่มา : gsmarena.com