ลือ HTC One A9 (Aero) มาพร้อม Android 6.0

0
401

หลายๆ อาทิตย์ที่ผ่านมานั้นข่าวคร่าวของ Smartphone อีกรุ่นหนึ่งของทาง HTC อย่าง HTC One A9 นั้นกลับมีข่าวลือเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการที่ขับเคลื่อนภายในตัวเครื่องออกมามากมาย โดยหลายๆ สื่อต่างก็ะบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า HTC อย่าง HTC One A9 (Aero) ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการอย่าง Android 5.1.1 Lollipop ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุดของทาง Google ที่พัฒนาออกมา แต่ข่าวดังกล่าวนั้นกลับถูกกลบด้วยข่าวล่าสุด โดยรายละเอียดที่ออกมานั้นกลับเปลี่ยนแปลงว่า HTC One A9 (Aero) ตัวใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow

twitter-18

โดยรายละเอียดดังกล่าวได้มาจากโลก Social อย่าง Twitter โดย Account ที่ใช้ชื่อว่า LlabTooFeR ได้โพสข้อความออกมาว่า “Hima_Aero will run Android 6.0 and Sense 7 GP on the launch…” ซึ่งหากเราสังดกตุตารางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของทาง HTC นั้น สื่อต่างคาดการณ์กันว่า HTC One A9 ที่เลือกใช้ codenamed ว่า Aero ตัวนี้นั้นจะถูกเปิดตัวออกมาน่าจะประมาณเดือนตุลาคม หรือเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้เอง

twitter-18-1

แต่แน่นอนว่ารายละเอียดดังกล่าวนี้นั้นยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการโดยตรงจากทาง HTC เลย ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องจริงหรือข่างลือนั้นยังไม่มีใครตอบได้ แต่อย่างไรก็ตามประมาณวันที่ 29 กันยายนที่จะถึงนี้นั้นค่ายผู้ผลิตจากไต้หวันนี้นั้นจะมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมา โดย HTC One A9 ตัวนี้นั้นอาจจะถูกเปิดตัวออกมาพร้อมกับ Smartphone อีกหนึ่งรุ่นอย่าง Butterfly 3 ก็เป็นได้

ที่มา : gsmarena.com