รุ่นไหนกันแน่!!! ภาพหลุด Huawei Mate 7S หรือ Huawei Mate S

0
360

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของทาง Huawei ที่จะเปิดตัวออกมาที่งาน IFA ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 2 กันยายนที่จะถึงนี้เอง โดยงานดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นที่กรุง Berlin ประเทศเยอรมันนั้น นับว่ายังคงเป็นข่าวปริศนาอยู่จนถึงทุกวันนี้

New-huawei-mate-01

โดย Smartphone รุ่นดังกล่าวนั้นทาง Huawei เองยังไม่ได้ประกาศออกมาว่าจะใช้ชื่อเรียกวาอะไรระหว่าง Huawei Mate 7S หรือ Huawei Mate S นั้นเอง แต่ที่แน่ๆ นั้น Smartphone ตัวใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับ Feature ใหม่อย่าง fingerprint sensor เพราะเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านทามานั้นทาง Huawei ได้ปล่อยรูป teases ดังกล่าวออกมา โดยรูปดังกล่าว จะเป็นการ countdown สำหรับงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 2 กันยายนที่จะถีงนี้เอง

New-huawei-mate-02

สำหรับ Spec ของ Huawei Mate S ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว โดยหน้าจอจะเป็นแบบ Quad HD Force Touch สำหรับ Chipset นั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะเป็น Chipset อย่าง Kirin 950 หรือ Kirin 935 แต่สำหรับความละเอียดของกล้องบน Huawei Mate S นั้นจะให้ความละเอียดประมาณ 20.7MP สำหรับกล้องหลัง และ 8MP สำหรับกล้องหน้า ในส่วนของ Ram นั้นก็ยังไม่มีระบบมาอย่างแน่ชัดว่าจะมีขนาด 3GB หรือ 4 GB ในส่วนของสัญญาณนั้นจะรองรับการใช้งานอย่างสัญญาณอย่าง LTE Cat.6 ได้ และความจุของ battery จะมีขนาด 4,500 mAh มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Lollipop พร้อมกับ UI อย่าง Emotion 4.0 UI