3 แอพพลิเคชั่น Free ดีๆ เพื่อการสื่อสาร บน Android

0
1233

ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารของเรานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สคัญเป็นอย่างมากทั้งการติดต่อสิ่อสารทั้งการพูดคุยแบบธรรมดกา รวมไปถึงการติดต่อในเรื่องงานอีกด้วย และในปัจจุบันนี้นั้นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับในการติดต่อสื่อสารนั้นก็มีออกมาให้เราเลือกใช้งานมากมาย จนเราไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แอพพิเคชั่นตัวใหนดี โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันว่าแอพพลิเคชั่นเพื่อๆ การติดต่อสื่อสารนั้นตัวใหนจะดีกว่ากัน

whatapp

WhatsApp (Free)

สำหรับแอพพลิเคชั่นเพื่อการติดต่อสื่อสารในอันดับแรกนั้นคงจะหนีไม่พ้นแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่ทาง Facebook ได้ทุ่มทุนซื้อไปอย่างแอพพลิเคชั่น WhatsApp นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่น WhatsApp ตัวนี้นั้นเป็นแอพพลิเคชั่นเพื่อการติดต่อสื่อสารโดยจะเป็นการส่ง Massage หากันนั้นเอง โดยการทำงานของแอพพลิเคชั่น WhatsApp ตัวนี้จะเป็นการ Sync เพื่อนๆ ของเราผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้งานอยู่นั้นเอง ซึ่งถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่มีผู้คนทั่วโลกต่างเลือกใช้กันเป็นอย่างมาก สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ใช้งานระบบปฏิบัติการแบบ Android ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดใช้งานกันได้โดยผ่านทาง Google Play Store

Download WhatsApp play.google.com

kik

Kik (Free)

สำหรับแอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารตัวถัดมาจะมีชื่อว่า Kik นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้หลายๆ ท่านอาจจะไม่รู้จักมาก แต่เพราะ Feature การใช้งานภายในของตัวแอพิเคชั่น Kik ตัวนี้ที่มีมากมายจนทำให้แอพพิเคชั่น Kik ตัวนี้มีผู้ใช้งานมากถึง 80 million คนเลยทีเดียว สำหรับจะมี Feature ใดบ้างนั้นเพื่อนๆ คนต้องลองเข้าไปใช้งานกันครับ โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้โดยผ่านทาง Google Play Store นั้นเอง

Download Kik play.google.com

skype

Skype (Free)

Skype เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารตัวหนึ่งที่เกิดขึ้นมานานแล้ว แต่ลักษณะการใช้งานของแอพพลิเคชั่น Skype ตัวนี้ก็ยังคงดีเหมือนเดิม โดยแอพพิเคชั่น Skype ตัวนี้เราจะสามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ของเราได้ทั้งทาง Massage หรือ การพูดคุยแบบเห็นหน้า หรือ Video Conference นั้นเอง สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไปงานกันได้ โดยผ่านทาง Google Play Store

Download Skype play.google.com