3 แอพพลิเคชั่นฟังเพลงบน iOS ที่ดีที่สุด

0
281

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ชอบการฟังเพลงบน iPhone หรือ iPad ของตัวเองนั้น ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นฟังเพลงมาแนะนำเพื่อนๆ กันครับ โดยการเล่นของแอพพลิเคชั่นที่เราจะมาแนะนำนั้นจะเป็นการรเล่นแบบ streaming ซึ่งจะดีกว่าการฟังเพลงบน Youtube มาก เพราะบน Youtube นั้นก่อนที่เราจะได้ฟังเพลงได้นั้นเราจะต้องรอให้ตัว Video นั้นทำการดาวน์โหลดข้อมูลเสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะฟังได้ แต่การฟังเพลงแบบ streaming นั้นหากเพื่อนๆ กด Play ไปนั้นเพลงต่างๆ เหล่านั้นก็จะเล่นให้เราโดยทันทีนั้นเอง สำหรับเราจะเลือกแอพพลิเคชั่นตัวใหนดีนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

Pandora

Pandora

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นฟังเพลงแบบ streaming ที่ถือว่ามีผู้ใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียวครับสำหรับแอพพลิเคชั่น Pandora ตัวนี้ โดยแอพพลิเคชั่น Pandora ตัวนี้เราจะสามารถเลือกทำการ Create Station ของตัวเองได้ รวมไปถึงเรายังแสดงความคิดเห็นของเพลงต่างๆ ให้ผู้อื่นที่จะเข้าไปฟังได้ทำการตัดสินใจได้อีกด้วยนั้นเอง เพื่อน  คนใหนที่สนใจก็ลองเข้าไปดาวนโหลดไปใช้งานกันได้โดยผ่านทาง Apps Store ได้

Download Pandora itunes.apple.com

Rdio

Rdio

Rdio เป็นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย โดยเพลงบนแอพพลิเคชั่น Rdio ตัวนี้นั้นมีให้เพื่อนๆ เลือกมากถึง 30 ล้านเพลงเลยทีเดียว อีกทั้งตัวแอพพลิเคชั่น Rdio ตัวนี้ยังมี Feature ที่สามารถรองรับให้เราฟังเพลงได้ในขณะที่เราไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ซึ่งแอพพลิเคชั่น Rdio ตัวนี้เหมาะสำหรับท่านใดที่มีการเชื่อมต่อสัญญาณที่ไม่แรงอีกด้วย

Download Rdio itunes.apple.com

Spotify

Spotify

สำหรับแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งนี้มีชื่อว่า Spotify โดยแอพิเคชั่น Spotify ตัวนี้จะมีลักษณะการใช้งานและ Feature ต่างๆ อย่าง การฟังเพลงแบบ Offline ได้เหมือนกับ แอพพลิเคชั่น Rdio หรือ แอพพลิเคชั่นตัวอื่นๆ  แต่สิ่งที่ทำให้ Spotify มีผู้ใช้งานมากนั้นก็คือจำนวนเเพลงที่มีให้เลือกบนแอพพลิเคชั่น Spotify ตัวนี้นั้นมีให้เลือกมากกว่า 30 ล้านเพลง อีกทั้งเพลงที่ออกมาใหม่ๆ นั้น จะลงบนแอพพลิเคชั่น Spotify ตัวนี้เป็นตัวแรกอีกด้วย

Download Spotify itunes.apple.com