หลุดแล้วหลุดอีก!! ทั้งโปสเตอร์งานเปิดตัวและภาพเรนเดอร์ของ OPPO N3 ว่ากันว่า มาแน่ตุลานี้!!

0
1277

oppo_logo_720-631x333

ถ้าใครกำลังติดตามสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Oppo อย่าง Oppo N3 อยู่ละก็ คงจะพอทราบนะคะว่ามีข่าวลือหลุดมาเป็นระลอกๆ ให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว มันเริ่มต้นมาจากเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว มีภาพเรนเดอร์ที่คาดว่าจะเป็น Oppo N3 ในดีไซน์แปลกๆ หลุดออกมา ซึ่งจุดเด่นก็อยู่ที่ส่วนบนของตัวเครื่อง คือมีลักษณะคล้ายแกนหมุนบานพับและกล้องหลังก็สามารถหมุนมาเป็นกล้องหน้าได้อีกด้วย โดยมาพร้อมแฟลชคู่ (dual-LED) อยู่ข้างๆ โมดูลกล้อง แต่ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดของฟีเจอร์อื่นๆหลุดมา

gsmarena_002

ตามมาด้วยโปสเตอร์งานเปิดตัว Oppo N3 ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ หลุดตามกันออกมาติดๆ ข้อความในภาพคือ One More Step, Designed for Life N3 

140917-oppo-n3-launch-singapore-official-29-oct

ล่าสุดวันนี้ ก็หลุดมาอีกแล้วค่ะว่ากันว่าเป็นภพเรนเดอร์ด้านหลังของ Oppo N3 แต่เอ๊ะ!! ทำไมมันถึงไม่ได้ใกล้เคียงจากภาพแรกที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย เพราะกล้องอยู่บนระนาบเดียวกับตัวเครื่องซึ่งก็คาดว่าจะสามารถหมุนกล้องหลังมาเป็นกล้องหน้าได้เช่นกัน ตัวเครื่องมาในสีทูโทนเทาขาว ในส่วนของรายละเอียดข้อมูลอื่นๆยังไม่มีเช่นกันค่ะ

140917-oppo-n3-rear-render-hero

อย่างไรก็ดี Oppo ยังไม่มีการยืนยันว่าภาพที่หลุดมาจรองหรือมั่วชัวร์หรือไม่ประการใด ยังไงเหล่าสาวกก็ติดตามกันต่อไปนะคะ เพราะเดี๋ยวคงมีหลุดมาอีกแน่นอน ปูเสื่อรอเลยค้าาา

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก GSM Arena.Com และ Soya Cincau.Com