[ภาคจบ!!] ซัมซุง!! จัดซีรี่ย์โฆษณารับกระแสบอลโลก คว้านักเตะชื่อดังมาดวลฟาดแข้งกับอสูรกายนอกโลก

0
1797

 

galaxy11_img

ถึงแม้ฟุตบอลโลกจะจบลงไปแล้วก็ตามนะคะ  แต่ โฆษณาหนังสั้น ของ Samsung ที่ชื่อว่า Galaxy 11  ยังไม่จบค่ะ สืบเนื่องไปตังแต่ต้นฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014   Samsung ก็ได้ปล่อยโฆษณาหนังสั้นตัวหนึ่งออกมาตอบรับกระแสบอลโลก ซึ่ง i Need to Know ได้นำเสนอไปแล้วค่ะ  (คลิกที่นี่เพื่ออ่าน)  

Galaxy-11-All-Wallpapers

โดยเนื้อหาในโฆษณาหนังสั้นก็จะประมาณว่า มีทีมฟุตบอลตัวแทนของโลกที่มีชื่อว่า Galaxy11 ไปแข่งฟุตบอลกับอสูรกายเพื่อปกป้องโลกให้ปลอดภัย ในทีมนี้ก็จะมีนักเตะชื่อดังถูกจำลองมาเป็นแนว 3D นั่นก็คือ Cristiano Ronaldo จากโปรตุเกส และ Lionel Messi จากอาร์เจนตินา ซึ่งในโฆษณาหนังสั้นนี้แรก ๆ ฝ่าย Galaxy11 จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบเพราะฝ่ายอสูรกายเล่นเหนือกฏกติกา และถูกนำอยู่ครึ่งแรก แต่ค่ะแต่โฆษณาหนังสั้นนั้นก็ดันจบลงซะก่อนทิ้งให้สาวกอารมค้างเติ่งกันไปตามๆกัน

Galaxy11.missing.iPhone

ล่าสุดหลังจบฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 ลง และเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมาค่ะ  Samsung ก็ได้ปล่อยโฆษณาหนังสั้นภาคจบตัวนี้ออกมาตอกย้ำกระแสบอลโลกอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนค่ะว่าโฆษณาหนังสั้นเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่จาก Samsung อยู่แล้ว ภายในเนื้่อเรื่องก็จะต้องมีการสอดแทรกอุปกรณ์ของ Samsung Galaxy  ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S5 , Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) , Samsung Gear 2 , Gear Fit เป็นต้น ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปของศึกฟุตบอลนัดนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะคุณขา

 

 

ที่มา : Galaxy 11