แอพพลิเคชั่นสำหรับวาดรูปบน Android

0
215

สำหรับแอพพลิเคชั่นที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ กันในวันนี้เราจะเอาใจคนที่ชอบการวาดภาพกันหน่อยครับ โดยปรกตินั้นหากเราต้องการที่จะวาดรูปตัวการ์ตูนต่างๆ นั้นเราจะวากภาพเหล่านั้นผ่านทางกระดาษได้หรือโปรแกรมต่างๆ บนเครื่อง Pc ของเรานั้นเอง แต่ในปัจจุบันนี้นั้นเทคโนโลยีต่างๆ ได้พัฒนาเพิ่มมากขึ้นทำให้เราสามารถวาดภาพต่างๆ ลงไปบน Smartphone หรือ Tablet ของเราได้เองแล้ว โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนไปดูกันว่าแอพพลิเคชั่นวาดภาพบน Android ตัวใหนจะน่าใช้งานบ้าง และแต่ละแอพพลิเคชั่นจะมีความแตกต่างกันอย่างไร

SketchBook

Autodesk SketchBook

Autodesk SketchBook เป็นแอพพลิเคชั่นวาดรูปอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏฺิบัติการ Android ที่น่าสนใจใจมาก โดยแอพพลิเคชั่น Autodesk SketchBook ตัวนี้นั้นจะมีเครื่องมือต่างๆ ให้เราเลือกใช้งานมากมาย อย่างการตั้งค่าการใช้หัวแปรงต่างๆ เพื่อวาดรูปได้ตามที่ต้องการ โดยจะมีขนาดให้เราเลือกหลายขนาด โดยราคาของแอพพลิเคชั่น Autodesk SketchBook ตัวนี้นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 131.55 เท่านั้น ซึ่งถือว่เป็นราคาแอพพลิเคชั่นวาดรูปที่ไม่แพงมากเลยครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้โดยผ่านทาง Goolge Play Store ได้

Download Autodesk SketchBook play.google.com

Fresco-Paint-Lite

Fresco Paint Lite

สำหรับแอพพลิเคชั่นวาดรูปอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นนั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Fresco Paint Lite นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่น Fresco Paint Lite ตัวนี้จะแตกต่างไปจากแอพพลิเคชั่น Autodesk SketchBook โดยในการวาดรูปของ Fresco Paint Lite นั้นจะมีลักษณะเป็นแบบการวาดรูปแบบ Paint นั้นเอง โดยจะคล้ายการการวาดภาพแบบสีน้ำมันนั้นเเอง ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดทดลองใช้งานกันได้ผ่านทาง Google Play Store ได้ครับ

Download Fresco Paint Lite play.google.com

Download Fresco Paint Pro play.google.com